VỀ CHÚNG TÔI

Đến với Yến Sào Đại Việt là không những được trải nghiệp chất lượng sản phẩm Yến Sào Xứ Nẫu nguyên chất tuyệt hảo, mà ở đó chúng tôi còn tư vấn với sự tận tâm và mang tất cả kiến thức về dinh dưỡng để phụng sự cộng đồng, nâng cao sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần cho người tiêu dùng Việt!

Chúng tôi là ai

Tự hào là một trong những nhà yến đầu tiên và lâu đời tại TP Quy Nhơn, đến nay chúng tôi đã xây dựng hệ thống khép kín từ nhà yến, sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp đa dạng các dòng sản phẩm Yến Sào.

Sản phẩm của chúng tôi

Tại Yến Sào Đại Việt chúng tôi vừa nuôi yến, chế biến tổ yến và cung cấp các sản phẩm đa dạng từ yến sào như: Yến chưng nóng; Set Yến Hủ Quà Tặng; Yến Thô; Yến Tươi; Yến Tinh Chế.

Phương châm bán hành

Phương châm bán hàng tại yến sào Đại Việt xuyên suốt trong quá trình cung cấp yến ra thị trường gần 15 năm của chúng tôi đó là: TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM

CAM KẾT
CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

“Mình biết đến Yến Sào Đại Việt hàng chục năm nay từ khi xây nhà yến đầu tiên tại bán đảo Sơn Trà! Nguồn gốc rõ ràng! Chủ nhà yến là người tiên phong triển khai mô hình Nuôi Chim Yến tại địa phương! – Hy vọng được gắn bó với Doanh nghiệp dài lâu để được sử dụng sản phẩm tốt tăng cường sức khoẻ”

“”Trước đây vợ chồng mình thường mua yến sào cho ba mẹ để bồi bổ sức khoẻ. Đặc biệt sau đợt dịch vừa qua, không chỉ cho ba mẹ mà cả gia đình sử dụng để tăng sức đề kháng. Sau thời gian tìm hiểu và sử dụng yến sào Đại Việt, vợ chồng mình rất yên tâm vì đã tìm được địa chỉ tin cậy, đặc biệt là sự tư vấn, phục vụ rất rất nhiệt tình và chu đáo! Vợ chồng mình rất tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ yến sào Đại Việt!””